Giới thiệu chung về Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam.

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam được thành lập ngày 05/10/2017 là Đại lý ủy quyền nhập khẩu và phân phối chính thức của Nhà Máy Xe Nâng TEU tại An Huy, Hợp Phì, phía Bắc Trung Quốc.

Trụ sở công ty chúng tôi hiện nay tại: Lô Biệt Thự 3-5, khu nhà ở Tổng Cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi có 02 trung tâm bảo hành - sửa chữa khác tại:

 • Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

 • Số 372 Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển công công ty.

Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam cùng với 03 công ty thành lập trước đó chuyên về nhập khẩu ô tô tải và phụ tùng xe tải thành lập chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu cho từng phân khúc khách hàng khác nhau như:

 1. Công ty CP Ô tô Howo Việt Nam thành lập ngày 17/01/2012 chuyên nhập khẩu và phân phối xe tải và phụ tùng xe tải hiệu Howo.
 2. Công ty TNHH Ô tô Sitom thành lập ngày 18/05/2015 chuyên nhập khẩu và phân phối xe tải hiệu Chenglong-Sitom tại Việt Nam.
 3. Công ty TNHH Yuchai Việt Nam thành lập ngày 11/03/2015 chuyên nhập khẩu phụ tùng và bảo hành máy Yuchai.

Với nhóm các công ty nêu trên chúng tôi mong muốn nhập khẩu và phân phối những sản phẩm có chất lượng đến người tiêu dùng với giá cả hợp lý và cạnh tranh, phục vụ nhu cầu thiết thực và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng gần xa.

Đôi nét về Chủ tịch công ty.

Chủ tịch các công ty chúng tôi là Ông Nguyễn Đức Ngọc, hiện là tiến sĩ, kiêm Phó Khoa cơ khí Đại học Thủy Lợi với nhiều năm công tác và giảng dạy tại Đại học Thủy Lợi Hà Nội.

Ông có nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cơ khí chế tạo ô tô thực nghiệm và công nghệ ô tô tại trường Đại học Thủy Lợi, đồng thời từng là Giám đốc Điều Hành của những hãng xe tải, máy xây dựng có thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Những thương hiệu ông từng nhập khẩu về Việt Nam phát triển mạnh hiện nay phải kể đến như: xe tải nặng hiệu Chenglong, Máy xây dựng Liugong, xe nâng Heli … những thương hiệu này đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, trong đó một phần lớn tâm sức ông đã từng góp công vào đó đồng thời là một minh chứng để ông quyết tâm phát triển những dòng sản phẩm cho riêng mình.

xe nâng TEU là một trong những tâm huyết của ông khi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Giá trị - tầm nhìn công ty chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn: 

 • Là công ty dẫn đầu cung cấp về xe nâng hàng đứng top 03 các hãng xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam,
 • Trở thành Công ty hàng đầu chuyên cung cấp xe nâng, cho thuê xe nâng và các giải pháp kho vận tại Việt Nam.
 • Hiện tại TEU đang đang có Chi nhánh và Đại lý tại Hà Nội, Bắc Giang, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ. Đến năm 2022, chúng tôi cam kết hoàn thiện xây dựng mạng lưới Đại lý và địa điểm dịch vụ sửa chữa xe nâng để phục vụ khách hàng tốt hơn tại 13 tỉnh thành có ngành công nghiệp và trung tâm thương mại, dịch vụ lớn như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đắk Lăk, Lâm Đồng, Bình Phước, Long An, Kiên Giang và Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Đến 2025 là công ty cho thuê xe nâng và máy xây dựng thuộc top 5 tại Việt Nam và là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính về cho thuê thiết bị và hậu cần kho bãi Logistics phục vụ cho đối tác, các Quý khách hàng có mối quan hệ làm ăn lâu dài, cung cấp dịch vụ vận tải chuyên sâu tại các thành phố lớn có cảng biển.

Trong ảnh là Trung tâm xe nâng tại Bắc Giang

Các ảnh trên là Trung tâm xe nâng tại Bắc Giang

 

Xe nâng TEU có chất lượng tốt, đơn giản vì hầu hết các công nghệ và nhà sản xuất linh phụ kiện đã có mặt tại Trung Quốc. Cụ thể như:

 1. Hệ thống hộp số tuyền động công nghệ TCM (Nhật).
 2. Bơm thủy lực Shimadzu (Nhật),
 3. Bơm dầu, bơm nước (Nhật),
 4. Bơm tay lái trợ lực và hoses hiệu Eaton (Mỹ),
 5. Khung, gầm, sắt-xi, khung nâng sản xuất xuất khẩu qua Nhật,
 6. Với xe nâng điện có ắc-quy GS (Nhật), Hoppecke (Đức),
 7. Và chỉ có lốp Zheng-Xin, Exmile là hiệu của Trung Quốc. 

Quý khách vui lòng Liên Hệ: CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM