LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ MÁY XE NÂNG TEU
Nhà máy xe nâng TEU tại An Huy, Hợp Phì, Trung Quốc

Nhà máy xe nâng TEU tại An Huy, Hợp Phì, trung tâm quy hoạch sản xuất xe nâng lớn nhất Trung Quốc. 

Xe nâng TEU đã có hơn 70 năm hình thành và phát triển.

Câu Slogan của chúng tôi: "Together Everyone up", "Cùng nhau lên" hay "Cùng tiến lên".

Xe nâng TEU có nhà máy tại An Huy, thủ phủ các Nhà máy sản xuất xe nâng tại Trung Quốc. 

Chúng tôi, xe nâng TEU luôn nghĩ rằng: “Chúng tôi không cho mình là số 1 mà chỉ từ số 2”, muốn biết xe nâng TEU tốt thế nào hãy cảm nhận nó khi lái thử.

Xe nâng TEU cùng xuất thân từ công ty tiền thân trước đó là HELI (CHL), một thương hiệu xe nâng lâu năm có gần 70 năm tại Trung Quốc, sau khi liên doanh với HELI-TCM (Nhật) giải thể, năm 2007 những kỹ thuật viên xe nâng lâu năm có tay nghề cao của liên doanh tách ra mở công ty lấy tên thương hiệu xe nâng TEU (tiếng Trung là 梯易優叉車 nghĩa là xe nâng vận hành với sự dễ dàng, tiện nghi), cũng ngay ngay từ 2007 Nhà máy xe nâng TEU xác định phân khú thị trường cho mình thị trường xuất khẩu, xe nâng TEU ưu tiên dành cho xuất khẩu.
  • Ở Trung Quốc HELI (CHL một tên thương mại khác) là xe nâng bán chạy nhất nhưng ở nước ngoài TEU là xe nâng xuất khẩu nhiều nhất,
  • Riêng TEU được khách hàng ưa chuộng nhất ngoài Trung Quốc đại lục.
  • Khác với xe nâng nội địa ở Nhật thường có chất lượng cao hơn xe nâng xuất khẩu còn tại Trung Quốc xe nâng dành cho xuất khẩu lại có tiêu chuẩn cao hơn xe nâng được sản xuất trong nước.
  • Để được xuất khẩu xe nâng TEU phải đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Do vậy, xe nâng TEU luôn được khách hàng khác khe từ Châu Âu, Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Cộng đồng các nước Ả Rập ưa chuộng.
Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam là Đại lý Ủy quyền duy nhất của Nhà máy xe nâng TEU, An Huy, Hợp Phì, Ttrung Quốc. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng hàng nhập khẩu Trung Quốc, mới 100%.
 
Nhà máy xe nâng TEU
Nhà máy xe nâng TEU

Ghi chú thêm thông tin: Tiêu chí của xe nâng Nhật là “think global, act local” (nghĩa là nghĩ toàn cầu, tiêu chuẩn toàn cầu nhưng hành động phù hợp theo từng địa phương). Hiện nay xe nâng Toyota tại Việt Nam phân phối 02 dòng:

  • Dòng xe nâng Toyota nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và
  • Dòng xe nâng Toyota nhập khẩu khẩu từ Trung Quốc.

Mục đích của xe nâng Toyota nhập từ Trung Quốc là để được giá cạnh tranh hơn với các hãng xe nâng thương hiệu Trung Quốc đáp ứng nhu cầu thị trường đang cần. 

Các bạn đừng tin mà hãy kiểm chứng thêm.