TẦM NHÌN CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Chúng tôi là Đại lý chính thức của hãng Xe nâng TEU, An Huy, Hợp Phì tại Trung Quốc, Công ty TNHH TEU Việt Nam được thành lập năm 2017 và sinh ra với tham vọng được phục vụ khách hàng, mang lại giá trị cho khách hàng, chúng tôi mong muốn: 

  • Là công ty dẫn đầu cung cấp về xe nâng hàng đứng top 03 các hãng xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam,
  • Trở thành Công ty hàng đầu chuyên cung cấp xe nâng, cho thuê xe nâng và các giải pháp kho vận tại Việt Nam.
  • Hiện tại TEU đang đang có Chi nhánh và Đại lý tại Hà Nội, Bắc Giang, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ. Đến năm 2022, chúng tôi cam kết hoàn thiện xây dựng mạng lưới Đại lý và địa điểm dịch vụ sửa chữa xe nâng để phục vụ khách hàng tốt hơn tại 13 tỉnh thành có ngành công nghiệp và trung tâm thương mại, dịch vụ lớn như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đắk Lăk, Lâm Đồng, Bình Phước, Long An, Kiên Giang và Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Đến 2025 là công ty cho thuê xe nâng và máy xây dựng thuộc tốp 5 tại Việt Nam và là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính về cho thuê thiết bị và hậu cần kho bãi Logistics phục vụ cho đối tác và khách hàng có mối quan hệ làm ăn lâu dài để họ an tâm sản xuất và làm dịch vụ vận tải chuyên sâu tại các thành phố lớn có cảng biển lớn.

Theo Chủ tịch hội đồng Quản trị công ty.