GIÁ XE NÂNG ĐIỆN 1.5 TẤN NHẬP KHẨU CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Giá xe nâng điện 1.5 tấn bao nhiêu?

Giá xe là một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất khi mua xe nâng, hãy xem xét kỹ để biết chính xác mình cần gì.

Xe nâng hàng là một thiết bị công nghiệp quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào trong thời buổi hiện nay, không chỉ giải phóng sức lao động của ngành sản xuất nói chung mà xe nâng còn mang lại những lợi ích kinh tế toàn diện, giúp công ty của bạn dẫn đầu xu thế của ngành, nâng cao hiệu suất lao động lên nhiều lần khi chỉ sử dụng sức người trong sản xuất kinh doanh.

Giá xe nâng điện 1.5 tấn

Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về giá xe nâng điện nhập khẩu, loại xe được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay, những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá xe nâng, nên mua xe nâng loại nào để có giá phù hợp nhất.

Giá trị của một chiếc xe nâng điện 1.5 tấn có mức chênh lệch khá lớn tùy vào chất lượng xe:

- Xe mới và xe cũ có thể chênh lệch nhau vài trăm triệu đồng.

- Xe nâng điện 1.5 tấn đã qua sử dụng ngoài 06 năm chỉ còn lại cái xác xe nâng, đặc biệt là đã sử dụng ngoài 7 năm.

- Xe nâng điện loại này chỉ có giá trị cao hơn sắt phế liệu nhân tỷ lệ 1,2-1,3 lần (20%-30% giá trị sắt thép xây dựng). Một điều đặc biệt quan trọng ở xe nâng điện khác biệt so với xe nâng dầu, chính là pin xe nâng (còn gọi ắc-quy), và board mạch điều khiển. 

Ắc quy lắp trên xe nâng điện 1.5 tấn thường là có 6 cells ghép nối tiếp với nhau, cung cấp dòng điện 24V – 480 Ah cho động cơ hoạt động. Sở dĩ có sự chênh lệch giá bán như vậy bởi tuổi thọ làm việc hiệu quả của acquy là không nhiều. Loại ăc quy tốt nhất xuất xứ từ Nhật Bản (GS Battery) hay Hoppecke Battery từ Cộng hòa Liên Bang Đức cũng chỉ có 5 năm làm việc hiệu quả, mà thời gian tối ưu nhất của loại Ắc-quy xe nâng có thương hiệu cũng chỉ có 1.100 - 1.200 lần sạc. 


Từ năm thứ 6 trở đi, khả năng tích điện của các ion phân cực giảm khá nhanh ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng làm việc của xe nâng điện. Đây chính là lý do khách hàng sau khi mua xe nâng điện 1.5 tấn đã qua sử dụng trên 5 năm thường gặp phải tình trạng xe nâng nhanh hết điện, phải mua thêm ăc quy dự phòng. 

Giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Giá xe nâng điện nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ hiện nay đang có giá thành cao so với nguồn lực kinh tế của đa số các doanh nghiệp và chủ các cửa hàng kinh doanh hiện nay.

Khách hàng đang phân vân giữa việc mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu mới 100% hay đã qua sử dụng. Xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu xuất xứ Trung Quốc xuất hiện như một lựa chọn phù hợp tối ưu, đúng với mong muốn của khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu xuất xứ Trung Quốc có giá thành hợp lý, chất lượng tiệm cận với xe nâng nhập khẩu đến từ Nhật Bản. Vì vậy, đứng trước một mức giá hợp lý của loại xe nâng nhập khẩu này, khách hàng rất hài lòng với chất lượng cũng như mức giá mà xe nâng 1.5 tấn mang lại.

Kết luận:

- Giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập từ Trung Quốc bằng 60-70% so với giá xe nâng điện 1,5 tấn nhập từ Nhật, Đức, Hàn, Châu Âu, Mỹ. 

- Giá xe nâng điện 1.5 tấn đã qua sử dụng 03 năm sẽ có giá 50-60% so với giá xe mới 100%. 

- Giá xe nâng điện 1.5 tấn sử dụng qua 06 năm sẽ có giá đắt hơn 20-30% so với giá cân sắt thép xây dựng. 

Ngày nay công nghệ xe nâng ở Trung Quốc và các nước Châu Âu, Nhật, Mỹ đã ngang nhau:

- Bơm thủy lực Shimadzu công nghệ Nhật đã có mặt tại Trung Quốc

- Ắc-quy xe nâng điện GS (Nhật), Hoppecke (Đức) đã sản xuất theo tiêu chuẩn hất lượng toàn cầu. 

- Motuer (motor) điện xe nâng cũng theo công nghệ Nhật, Hàn, Đức liên doanh. 

Những phụ kiện cấu thành xe nâng đã sản xuất được tại Trung Quốc và bán số lượng lớn xuất khẩu ra thế giới nên giá cả phải chăng.

Vậy có nên mua một xe nâng điện nhập khẩu của một thương hiệu rất nổi tiếng của một quốc gia nào đó mà phụ kiện lắp ráp của nó được nhập từ Trung Quốc xuất qua nước đó với giá cao không? 

Vài dòng về xe nâng nhập điện khẩu thương hiệu TEU

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng của Nhà máy An Huy TEU Forklift, là sản phẩm được đánh giá là sản phẩm xe nâng nhập khẩu cấu hình cao nhất trong các dòng xe nâng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Xe nâng TEU được thừa hưởng toàn bộ thiết kế xuất sắc, đạt tiêu chuẩn ISO9001, xuất khẩu đến rất nhiều quốc gia trên thế giới. Người dùng tại Việt Nam được sử dụng sản phẩm chất lượng đương với các nước Liên minh châu Âu EU, Mỹ, Vương Quốc Anh, Australia…

Xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu chính là sản phẩm người dùng đang cần nhất hiện nay trong quá trình đẩy nhanh công nghiệp hóa, tự động hóa dây chuyền sản xuất, gia tăng hiệu quả làm việc của mỗi nhà máy, đưa doanh nghiệp vươn lên đứng đầu thị trường.

Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để có được những kiến thức cũng như nhận định có chiều sâu về cách mua và sử dụng sản phẩm xe nâng điện.