GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG KẸP GIẤY

Xe nâng Trung Quốc là phương tiện bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa thông dụng nhất hiện nay. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất như: nhà máy gạch, nhà máy sữa, dệt, chế biến thực phẩm, nhà máy giấy… Xe nâng với bộ kẹp giấy đang được sử dụng phổ biến trong nhà máy giấy với nhiều bộ công tác khác nhau như: kẹp xoay 360 độ, kẹp 1 cuộn giấy, 2 cuộn giấy có kích thước khác nhau

XE NÂNG TRUNG QUỐC KẸP GIẤY TEU

Ưu điểm:

  • Nâng cao năng suất làm việc.
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp mua xe trả góp
  • Tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí nhân công.
  • Xe có nhiều lựa chọn về động cơ và bộ công tác kẹp giấy.
  • Đảm bảo an toàn, độ tin cậy tuyệt đối.

PHÂN LOẠI XE NÂNG TRUNG QUỐC KẸP GIẤY

Xe nâng kẹp 1 cuộn giấy: bộ công tác được chế tạo chỉ kẹp được 1 cuộn giấy có đường kính cố định, với đường kính từ 250mm đến 1600mm và chiều cao nâng từ 3-6 mét.

Xe nâng kẹp giấy TEU

Xe nâng kẹp 2 cuộn giấy: bộ công tác được chế tạo kẹp được 2 cuộn giấy có đường kính khác nhau cùng một lúc, chiều cao nâng 3-6 mét.Trong các nhà máy giấy hiện nay chủ yếu sử dụng cuộn giấy có trọng lượng từ 1,2 tấn đến 3 tấn. Do đó, xe nâng kẹp giấy thường được dùng là xe  3,5 tấn.

CÁC BƯỚC CHỌN XE NÂNG KẸP GIẤY

1. Xác định đường kính cuộn giấy cần kẹp: để tính độ mở của bộ kẹp

2. Xác định tải trọng của cuộn giấy: để tính toán lựa chọn xe nâng phù hợp. Nếu chọn xe không đủ tải trọng nâng thì không nâng được giấy. Nếu chọn xe dư tải trọng gây lãng phí cho doanh nghiệp.

3. Xác định thao tác kẹp 1 cuộn hay 2 cuộn: để lựa chọn bộ kẹp giấy phù hợp với công việc, tránh lãng phí.

Bộ kẹp giấy

4. Xác định chiều cao nâng tối đa: để lựa chọn bộ công tác phù hợp

5. Xác định môi trường làm việc của xe: có chui container hay không chui container để lựa chọn khung nâng phù hợp

Đặc biệt, Công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý để bán cho các doanh nghiệp chế xuất, khu chế xuất được miễn thuế GTGT 10%. Nếu Quý khách cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.