CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ XE NÂNG 7 TẤN NHẬP KHẨU

Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn TEU nhập khẩu. Địa chỉ mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu, chính hãng, uy tín.

Xe nâng hàng 7 tấn sản phẩm thuộc phân khúc xe nâng cơ lớn, mỗi doanh nghiệp chỉ sơ hữu số lượng rất ít loại xe nâng như này, vì vậy trước khi mua xe nâng hàng tải trọng lớn, các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu trước khi quyết định đầu tư một khoản tiền để sở hữu chiếc xe nâng nhiều tính năng vượt trội.

Các loại xe nâng hàng 7 tấn có trên thị trường hiện nay

Chúng ta cần phải khẳng định rằng xe nâng 7 tấn là phân khúc khác biệt so với các dòng xe nâng tải trọng từ 1.5 – 10 tấn, thuộc vào dòng xe nâng tải trọng lớn. Chính vì vậy, giá xe nâng 7 tấn cũng nhỉnh hơn khá nhiều so với các loại xe nâng tải trọng nhỏ.

Trên thị trường nước ta hiện nay có hai loại xe nâng hàng 7 tấn được sử dụng nhiều nhất, đó là xe nâng đã qua sử dụng và xe nâng nhập khẩu mới 100%. Từ những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX, khi mà nền kinh tế nước ta mới manh nha chuyển dịch từ kinh tế thuần nông sang nền kinh tế công nghiệp, khi các dự án xây dựng, các công trình lớn bắt đầu được triển khai, người ta đã sử dụng các loại máy móc, thiết bị đã qua sử dụng từ các nước có nền kỹ thuật công nghiệp phát triển thuộc vào hàng hiện đại nhất lúc bấy giờ như Đức, Nhật Bản…Một trong những sản phẩm đó là xe nâng hàng, theo tư duy đó, cho tới ngày nay, việc mua xe nâng 7 tấn đã qua sử dụng dường như đã trở thành một thói quen không dễ thay đổi.

Xe nâng 7 tấn TEU

Mọi thứ chỉ bắt đầu chuyển dịch khi mà đến thời điểm hiện nay, các công đoạn làm việc rất phức tạp, thời gian hoàn thành cần nhanh chóng, trong khi các loại xe nâng cũ đã qua sử dụng thường xuyên hỏng hóc, có dấu hiệu không đáp ứng được các điều kiện vận hành ngày càng khắt khe của chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng.

Xem thêm:Xe nâng 5 tấn

Tại thời điểm này, có thêm một phần khúc xe nâng nhập khẩu xuất hiện bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc truyền thống đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc đó là xe nâng 7 tấn nhập khẩu Trung Quốc. Các loại xe nâng nhập khẩu Nhật, Hàn có chất lượng rất tốt, nhưng giá thành lại rất cao khiến cho rất ít doanh nghiệp có thể tiếp cận được sản phẩm này. Trong khi đó xe nâng Trung Quốc có chất lượng đã tiệm cận với xe nâng Nhật Bản, giá thành chỉ bằng 60-70% xe nâng đến từ Nhật Bản, và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng sử dụng từ phía khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu

Chúng ta vừa nói đến xe nâng nhập khẩu từ Trung Quốc đang khẳng định được giá trị thực sự và chiếm thế thượng phong trên thị trường, các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn chính là những bộ phận cấu thành nên một chiếc xe nâng như khung xe, lốp xe, động cơ, hệ thống thủy lực… Nhưng để nói về những thành tố cốt lõi hình thành nên giá trị một chiếc xe nâng thì cần phải nói đến động cơ và hệ thống thủy lực.

Động cơ là phần cốt lõi, là nguồn gốc sức mạnh của xe nâng hàng, khả năng làm việc, độ bền được quyết định bởi động cơ xe nâng. Các loại xe nâng Trung Quốc thường lắp hai loại động cơ có nguồn gốc Trung Quốc và Nhật Bản. Xe nâng 7 tấn lắp động cơ Trung Quốc thường là Chaochai 6102, đây là loại động cơ chuyên dùng cho xe nâng, máy kéo có sức mạnh, hoạt động bền bỉ, đặc biệt phát huy tác dụng trong các điều kiện làm việc không thuận lợi

Giá xe nâng 7 tấn phụ thuộc lớn vào động cơ

Loại động cơ thứ hai có nguồn gốc Nhật Bản, phổ biến nhất trên xe nâng là ISUZU hoặc MITSUBISHI, động cơ Nhật Bản hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ, tuổi thọ cao, chi phí bảo trì được giảm thiếu đáng kể. Các công ty có mặt bằng sản xuất ổn định và lâu dài nên sử dụng xe nâng lắp loại động cơ này.

Hệ thống thủy lực lắp trên xe nâng chính là phần quan trọng thứ hai định hình giá trị của một chiếc xe nâng, lấy ví dụ về xe nâng TEU 7 tấn, được trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU từ Nhật Bản – là hệ thống thủy lực được sử dụng nhiều và ổn định nhất hiện nay – hệ thông bơm thủy lực, van tiết lưu, đường ống dẫn bền bỉ, hoạt động ổn định giúp cho các xylanh làm việc nhịp nhàng, ổn định, gia tăng tuổi thọ.

Trên đây chúng tôi vừa đề cập đến hai yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến giá xe nâng 7 tấn, khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách lựa chọn và sử dụng xe nâng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.