KHUNG NÂNG HÀNG PHỔ BIẾT NHẤT GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Xe nâng hàng 3 tấn là loại xe nâng dầu cỡ nhỏ phổ biến nhất hiện nay.

Khung nâng xe nâng hàng 3 tấn gồm những loại nào?

Xe nâng hàng dùng để nâng chuyển hàng hóa giữa hai điểm xa nhau có khoảng cách lớn, gia tăng tốc độ làm việc. Hai bộ phận quan trọng của xe nâng hàng giúp tạo nên giá trị và chất lượng xe nâng là động cơ và hệ thống thủy lực. Thế nhưng, ít người để ý hoặc quan tâm, khung nâng xe nâng hàng 3 tấn là bộ phận quan trọng giúp xe nâng có thể nâng hạ hàng từ chiều nâng 3m đến 6m.

.

Khung nâng thép cường độ cao lắp trên xe nâng 3 tấn

Định nghĩa khung nâng là gì?

Khung nâng hiểu một cách đơn giản là bộ phận giúp xe nâng hàng dịch chuyển hàng hóa lên chiều cao nâng yêu cầu. Khung nâng được chế tạo bằng các loại thép cường độ cao dập nguyên khối, loại bỏ các ứng suất dư, tăng cường tính bền, độ cứng, chịu mài mòn và ma sát tốt, đặc biệt khi khung nâng phải làm việc liên tục với các khối hàng hóa nặng. Độ cứng của khung nâng cần được làm tốt để tránh ảnh hưởng trong quá trình nâng.

Xem thêm: Xe nâng 3 tấn

Khung nâng gồm những loại nào?

Khung nâng, tiếng anh gọi là stage, được phân chia thành hai loại chính là khung nâng làm việc trong điều kiện thông thường vihicle mast (VM), khung nâng có thể làm việc trong container, vihicle free mast (VFM). Khung nâng trong các điều kiện làm việc thường có hai khung ghép lại. Khung nâng loại VM có 2 giá thường được dùng trong các điều kiện nâng hạ thông thường như trong các nhà kho, nhà xưởng, nâng hạ hàng ngoài trời.

Khung nâng VFM, VFHM có kết cấu hai hoặc ba khung ghép lại với nhau, có thiết kế xy-lanh nâng ở giữa, dùng vào việc xếp dỡ hàng hóa trong container cũng nhu nâng chuyển hàng hóa trong các điều kiện thông thường.

VFM, VFHM có chiều cao nâng tự do Free thường từ 800 mm đến hơn 1.000 mm thuận tiện cho việc nâng xếp hàng hóa theo tầng

Khung nâng kiểu VFM có thể làm việc trong container

Khung nâng xe nâng hàng 3 tấn cao bao nhiêu

Xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu diesel là loại xe nâng phổ biến nhất hiện nay, có chiều cao nâng hạ từ 3-6 m. Trong đó xe nâng hàng 3 tấn 3m lắp giá nâng VM300 là loại xe nâng được dùng nhiều nhất hiện nay. Có thể làm việc trong container là loại khung nâng VFM300, được sử dụng nhiều trong ngành hàng thực phẩm, hàng đông lạnh cần xếp dỡ hàng 2 cấp trên thùng container.

Khung VFM400 cao 4 mét, khung VFM450 cao 4.5 mét, khung VFM500 nâng cao 5 mét, khung VFM600 nâng cao đến 6 mét. 

Theo chuẩn quốc tế Khung chui container thường cao đến VFM480 cao 4,8 mét mà thôi, nếu cao hơn như VFM500 thì không thể chui lọt vào conatainer tiêu chuẩn, trừ loại container loại cao 2,655 mét lọt lòng.

Xem thêm bài viết về xe nâng chui Conatiner tại đây: 

Các loại khung nâng khác lắp trên xe nâng hàng 3 tấn

Khung nâng xe nâng hàng 3 tấn có nhiều cỡ khung nâng khác nhau, thông thường các mức chiều cao 3m, 4m, 5m, 6m có thể lắp khung nâng bình thường hoặc khung nâng có thể làm việc trong container. Ngoài ra còn có các loại khung nâng có chiều cao ít gặp trên thị trường như 3,3m; 5,5 m…Nếu cần những khung nâng có chiều cao này, hãy liên hệ TEU chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xe nâng càng gật gù lắp giá nâng VM400

Xem thêm: Xe nâng 3.5 tấn

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng hàng 3 tấn với các loại khung nâng đa dạng.

Cần phải nhấn mạnh thêm một lần nữa là xe nâng 3 tấn là loại xe nâng chạy dầu diesel được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sự tiện dụng, tải trọng phù hợp, đa dạng về cấu hình, thu hồi vốn nhanh, kích thước nhỏ gọn chính là những yếu tố giúp cho xe nâng hàng 3 tấn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Xe nâng TEU là sản phẩm cấu hình cao cấu, kết hợp sản xuất thành công giữa xe nâng TCM Nhật Bản và TEU An Hui, sản phẩm được thừa hưởng thiết kế hiện đại của TCM Nhật Bản, kết hợp với công nghệ mới nhất được tích hợp xe nâng hiện đại tạo nên sản phẩm xe nâng 3 tấn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Khung nâng xe nâng hàng 3 tấn TEU sau khi đưa vào sử dụng, được khách hàng đánh giá cao về sức mạnh nâng hạ, độ bền, tính an toàn, dễ vận hành và bảo trì định kỳ. Hệ thống động cơ cũng vận hành, làm việc ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, hoàn toàn xứng đáng với chi phí đầu tư ban đầu mà khách hàng đã chi ra để mua xe nâng mới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, có chiều sâu về kiến thức xe nâng, tư vấn mua xe nâng theo thực tế kho bãi.