MUA XE NÂNG NHƯ NÀO LÀ TỐI ƯU NHẤT???

Xe nâng Trung Quốc, Nhật Bản hay Mỹ chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Hiện nay, trên thị trường xe nâng có rất nhiều hãng xe nổi tiếng và uy tín nhưng nổi trội hơn là các dòng xe của Mỹ, Nhật và Trung Quốc như: CAT (Caterpillar – Mỹ), Toyota (Nhật), TCM (Nhật), Heli (Trung Quốc), TEU (Trung Quốc)….

Từ đó dẫn đến những tranh luận về chất lượng và những ý kiến so sánh với các hãng xe nâng hiện nay đang có trên thị trường.

Nhằm đưa đến cho Quý Khách cái nhìn khách quan và chân thật nhất, chúng tôi sẽ đưa ra một bài so sánh tổng quan và cách lựa chọn xe nâng TỐI ƯU NHẤT giữa các dòng xe hiện nay.

Xe nâng CAT (caterpillar): Ưu điểm của dòng xe này là làm việc khỏe, chất lượng tin cậy, nhưng nó có nhược điểm là đắt tiền và tiêu tốn nhiên liệu.

Xe nâng CAT

Xe nâng Toyota, TCM (Nhật): Ưu điểm của dòng xe này là chất lượng tốt, tuy nhiên giá thành cao, chi phí đầu tư ban đầu lớn.

Xe nâng Toyota

Một số xe nâng Trung Quốc: Ưu điểm của dòng xe này là giá thành rẻ, nhưng chất lượng không cao, (các cụ ta thường nói “đồ Tàu” là có ý như vậy).

Xuất phát từ ưu nhược điểm trên, trên thế giới đã xuất hiện một hãng xe nâng có sự kết hợp được ưu điểm của 2 dòng xe Nhật Bản và Trung Quốc – Đó chính là dòng xe nâng TEU – sự kết hợp hoàn hảo của dòng xe TCM (Nhật Bản) và Heli (Trung Quốc).

Xe nâng Trung Quốc

Năm 1993 là năm khởi đầu của sự hợp tác nghiên cứu xe nâng hàng theo hướng hiện đại tiên tiến của Nhật Bản tại đất nước Trung Quốc, khi đó liên danh TCM – HELI được bắt đầu. Từ đó đã hình thành lên những dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Với 15 năm hợp tác, liên danh được phân chia để hình thành lên ba thương hiệu lớn về xe nâng được sản xuất tại Trung Quốc đó là TCMC, HELI và TEU. Từ 2007 thương hiệu TEU được thừa hưởng toàn bộ dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế do liên doanh để lại với những con người có năng lực và trí tuệ cao đã xây dựng lên thương hiệu uy tín TEU như ngày nay.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, TEU được đánh giá là sản phẩm có số lượng tiêu thụ và chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc. TEU chủ yếu sản xuất, kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng của xe nâng dầu diesel 1.5-16T, xe nâng xăng 1.5-4.5T, xe nâng điện nâng 1.5-4T. Sản phẩm của TEU được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực vận tải, trong các bến cảng, bến tàu cũng như các nhà kho bãi.

TEU sở hữu dây chuyền lắp ráp xe, dây chuyền sơn, dây chuyền thử nghiệm và các thiết bị kiểm tra theo công nghệ Nhật Bản, do Nhật Bản thiết kế và xây dựng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năng lực sản xuất hàng năm của TEU có thể đạt 10.000 xe/năm. Xe nâng hàng TEU đạt giấy chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001, giấy chứng nhận CE và giấy chứng nhận SGS.

TEU đã phát triển hơn 30 nhà phân phối trong nước kể từ khi bắt đầu bán các sản phẩm vào năm 2008. Năm 2010, TEU bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình. Cho đến bây giờ, TEU đã có những nhà phân phối độc quyền tại Úc, Vương quốc Anh và Bắc Ailen. Ngoài ra, các sản phẩm của TEU đã được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam là đại diện của công ty TEU, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm và phụ tùng xe nâng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cao.