XE NÂNG TRUNG QUỐC LẮP BỘ DỊCH CÀNG VÀ DỊCH GIÁ

Xe nâng đang được sử dụng trong dây chuyền sản xuất ngày càng nhiều do các ưu điểm của nó. Sử dụng xe nâng rút ngắn được rất nhiều thời gian vận hành và tiết kiệm chi phí nhân công. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành sẽ nảy sinh thêm rất nhiều vấn đề mà một chiếc xe nâng cơ bản sẽ không giải quyết được hoặc giải quyết được nhưng tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Do đó, xuất phát từ yêu cầu thực tế của công việc, TEU đã chế tạo ra thêm rất nhiều bộ công tác khác nhau, cụ thể ở đây là bộ dịch càng và dịch giá được sử dụng rất thông dụng rộng rãi.

Trước tiên để phân biệt hai bộ công tác này chúng ta phải biết công dụng của từng bộ công tác. Từ đó, căn cứ vào công việc, Quý khách có thể lựa chọn bộ công tác phù hợp.     

– Bộ công tác dịch càng: có tác dụng di chuyển hai càng nâng (nĩa nâng) ra vào, khi đó khoảng cách giữa hai càng sẽ thay đổi, phù hợp với chiều rộng của pallet.

\

xe nâng

Dịch càng xe nâng:

+ Bộ công tác này rất thích hợp cho các kho, xưởng sản xuất yêu cầu chiều rộng của các pallet thay đổi.

+ Chẳng hạn khi pallet nhà mình rộng 1,2m, thì chúng ta có thể để khoảng cách càng từ 0,3 – 0,6 m. Nhưng khi pllet rộng 1,8m thì khi đó chúng ta phải thay đổi lên từ 0,8 – 1,2 m, để đảm bảo an toàn cho xe khi di chuyển.

+ Khi khoảng cách pallet thay đổi liên tục như thế này mà chúng ta điều chỉnh bằng tay thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và rất bất tiện.                                                                

Bộ dịch giá xe nâng:

– Dịch giá: Có tác dụng di chuyển toàn bộ giá nâng hàng bao gồm cả càng nâng di chuyển sang phía bên trái, hoặc phía bên phải xe. Thường lắp trên những chiếc xe chui công, do diện tích trong công rất chật hẹp, tránh tình trạng chúng ta phải tiến và lùi xe trong công khi lấy hàng ra khỏi công.

Dịch giá xe nâng

+ Trong trường hợp xe nâng chui vào công, các kiện hàng thường xếp xát nhau để tiết kiệm diện tích. Khi đó muốn nhấc hàng ra chúng ta phải di chuyển hàng lệch sang một bên để tạo khe hở giúp lấy hàng ra khỏi công một cách thuận tiện.

Xe nâng 3,5 tấn với bộ dịch giá

+ Hoặc trong trường hợp các bạn muốn xếp hàng một cách gọn gàng, các kiện hàng đặt sát nhau, thì dịch giá sẽ dịch kiện hàng xếp sau đứng sát kiện hàng trước đó.

Về mặt giá thành hai bộ công tác thì đối với bộ dịch càng sẽ có giá thành đắt hơn do có cấu tạo phức tạp hơn với số lượng xy lanh là 2 thì cấn số lượng đường ông dẫn dầu thủy lực và van chia lớn hơn khác so với bộ dịch giá chỉ cần 1 xylanh.

Từ một vài định hướng ở trên, chúng tôi mong rằng sẽ đóng góp được vào trong kế hoạch đầu tư của các bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất, kinh tế nhất: