TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG XE NÂNG DẦU 3 TẤN NHẬP KHẨU TRONG CÔNG NGHIỆP

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu đang là phương tiện nâng hạ, vận chuyển hàng hóa thật sự cần thiết đối với các doanh nghiệp, khu công nghiệp sản xuất. Xe nâng như cánh tay hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thành công việc vừa nhanh gọn, vừa hiệu quả, an toàn. Mua xe nâng chính là sự đầu tư khôn ngoan với nhiều lý do quan trọng để công việc ngày càng tốt hơn.

Bài viết sau đây chúng tôi đưa ra một số lý do tại sao bạn cần phải có một chiếc xe nâng phục vụ công việc của mình.

Xe nâng 3 tấn nhập khẩu

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu giúp doanh nghiệp giảm chi phí

Đứng dưới góc nhìn của chuyên gia kinh tế phân tích có thể thấy: Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu giúp doanh nghiệp giảm chi phí đáng kể so với việc sử dụng nhân công (Bài toán so sánh chi phí xin xem tại ĐÂY). Ngoài số tiền tiết kiệm được 32,22 triệu đồng/ tháng, doanh nghiệp cũng giảm được chi phí phụ trội khác như: thưởng nhân công nghỉ lễ, tết hay thăm nom người nhà ốm đau, sinh nở…

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu có hiệu suất làm việc cao, về dài trở thành tài sản quan trọng, đem lại nguồn lợi không nhỏ cho người mua. Đầu tư xe nâng càng sớm thì doanh nghiệp càng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu giúp tiết kiệm thời gian

Xe nâng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc bốc dỡ hàng hóa. So với việc sử dụng nhân công bốc vác, di chuyển hàng hóa nặng nề với số lượng lớn mất nhiều giờ, thậm chí nhiều ngày mới xong thì xe nâng hạ chỉ mất 5 – 10 phút để hoàn thành khối lượng công việc tương đương. Nghiên cứu ở Mỹ cho thấy, một chiếc xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu có thể hoàn thành công việc tương đương với sức lao động của 65 nhân công.

Xe nâng có nhiều option với các mức giá khác nhau để để các doanh nghiệp lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bộ công tác đi kèm xe nâng đa dạng như: kẹp gạch, gật gù, kẹp phuy… giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với từng công việc cụ thể. Ví dụ như: để vận chuyển các loại hàng hóa rời, chưa đóng bao như cát, cám, thức ăn chăn nuôi… nên dùng xe nâng kết hợp với bộ công tác gật gù. Hay như vận chuyển gạch trong xí nghiệp sản xuất gạch nên dùng xe nâng kẹp gạch…

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu giúp làm việc hiệu quả, an toàn, nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu TEU được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật mới nhất mang lại cảm giác thoải mái và bảo vệ toàn diện cho người điều khiển. Hệ thống máy móc được cải tiến thường xuyên giúp gia tăng khả năng xếp dỡ và di chuyển. Thêm vào đó, xe nâng còn được cải tiến ở hệ thống phanh, lái, hộp số giúp tăng thời gian hoạt động mà không cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Hàng hóa, vật dụng khi được xếp dỡ bằng xe nâng đảm bảo độ an toàn, tránh rơi vỡ, hỏng hóc, gây thiệt hại về kinh tế. Người sử dụng xe nâng đảm bảo sức khỏe, không tốn sức và tốn thời gian. Do đó, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc áp dụng cơ giới hóa vào sản xuất công nghiệp giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể ký được nhiều hợp đồng, nhiều gói thầu lớn. Hãy thử tưởng tượng: nếu bạn là một chủ thầu đến 2 xí nghiệp sản xuất. Xí nghiệp A sử dụng toàn bộ nhân công để bốc vác, xếp dỡ hàng hóa. Xí nghiệp B sử dụng các xe nâng kết hợp với nhân công chuyên nghiệp nhưng số lượng ít hơn. Khi đó, đương nhiên bạn sẽ chọn xí nghiệp B để ký hợp đồng với doanh nghiệp của mình.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng chuyên dụng trong các ngành công nghiệp. Khi mua xe nâng công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam, bạn được đảm bảo chất lượng cũng như điều kiện bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, hạn chế các hỏng hóc có thể xảy ra.

 Đặc biệt, Công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý để bán cho các doanh nghiệp chế xuất, khu chế xuất được miễn thuế GTGT 10%. Nếu Quý khách cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất: