XE NÂNG HÀNG TEU THAM DỰ TRIỂN LÃM THE BIG SHOW OMAN 2018

BIG Show (Builders International Gathering) là một triển lãm quốc tế hàng năm phục vụ cho ngành xây dựng và thiết kế nội thất ở Oman, Trung Đông và các thị trường toàn cầu. Triển lãm này quy tụ những loại vật liệu xây dựng mới nhất, thiết bị xây dựng, máy móc gỗ, đồ nội thất và các sản phẩm, thiết bị và công nghệ khác cho các hoạt động xây dựng và thiết kế nội thất. Triển lãm Big Show hàng năm là sân chơi cho các công ty trong nước và quốc tế tận dụng các cơ hội để quảng bá các sản phẩm của mình cũng như tìm hiểu về các dự án và phát triển chính ở Oman.

Triển lãm The BIG Show được giới thiệu dưới tên Interiors and Buildex vào năm 2002 và đổi tên The BIG Show vào năm 2010 để củng cố hình ảnh và định vị thị trường của mình.

Tham dự triển lãm năm nay, TEU Oman đã trưng bày xe nâng hàng TEU trong khoảng thời gian 12-14 /3/2018.

Chương trình BIG SHOW OAMN đã thúc đẩy sự phát triển của TEU trong khu vực, và trong tương lai, TEU sẽ tiếp tục tham gia vào sự phát triển ở Trung Đông.

Xe nâng hàng TEU tham dự triển lãm The Big Show 2018

Tuy diện tích các gian hàng của xe nâng hàng TEU không lớn, nhưng điều này không thể ngăn được sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm xe nâng hàng TEU. Các tính năng của xe nâng hàng TEU có thể hoạt động tốt dưới nhiệt độ cao và chế độ làm việc khắt khe đã giúp TEU ngày càng có nhiều khách hàng ở Trung Đông.

SỰ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CỦA XE NÂNG HÀNG TEU

Những năm gần đây, xe nâng hàng TEU đã tiếp tục mở rộng thị trường ra nước ngoài. TEU đã mở rộng mạng lưới kinh doanh sang nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia Châu Âu, Châu Phi – những nước yêu cầu rất cao về chế độ làm việc của xe nâng. TEU nhận được những phản hồi, đánh giá về sản phẩm rất tích cực từ các quốc gia này. Năm 2017 doanh thu từ xuất khẩu xe nâng hàng TEU tăng nhiều so với các năm trước.