XE NÂNG TEU NHẬN NHIỀU ĐƠN ĐẶT HÀNG TẠI HỘI CHỢ CANTON FAIR 2018

Hội chợ Canton Fair là hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (China Import and Export Fair), được tổ chức một năm hai lần tại Quảng Châu vào tháng 4 và tháng 10. Đây là một sự kiện thương mại quốc tế lớn nhất tại Trung Quốc toàn với lịch sử lâu nhất, mức cao nhất, quy mô lớn nhất, sự đa dạng triển lãm đầy đủ nhất, sự phân bố rộng nhất của người mua ở nước ngoài và doanh thu kinh doanh lớn nhất ở Trung Quốc.

Xe nâng trung quốc TEU tham dự hội chợ Canton Fair

Hội chợ Quảng Châu này nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn và trưng bày các sản phẩm. TEU đã không ngừng nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng của mình. Khả năng cạnh tranh của TEU cao vì TEU tập trung vào công nghệ, chất lượng và dịch vụ.

Xe nâng TEU được đánh giá cao bởi khách hàng với chất lượng tuyệt vời, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt. Rất nhiều khách hàng đến gian hàng của chúng tôi để ghé thăm và thử sản phẩm của chúng tôi. Họ rất hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi trong quá trình thử nghiệm và vận hành. Vào ngày thứ hai của triển lãm, đã đặt được khoảng 100 đơn đặt hàng, bao gồm xe nâng điện, xe nâng dầu và LPG.

Trong những năm gần đây, TEU tiếp tục mở rộng thị trường nước ngoài như: Châu Âu, Châu Phi…

và kết quả kinh doanh của chúng tôi đã tăng nhanh chóng. Xuất khẩu trong năm 2017 cũng tăng đáng kể so với các năm trước.