XE NÂNG TRUNG QUỐC TEU CÓ MẶT Ở NAM PHI

Xe nâng Trung Quốc TEU là một trong số ít đơn vị cung cấp xe nâng đáp ứng được yêu cầu khắt khe ở Nam Phi.

Nam Phi là một trong những nước có nền công nghiệp phát triển nhất Lục địa Đen. Đây là thị trường có tiềm năng đầu tư nhờ cơ sở hạ tầng và nền kinh tế phát triển. Đây cũng là một trong những nền kinh tế phát triển và hiện đại nhất của Châu Phi.

Năm 2013, ngành công nghiệp chiếm gần 29% GDP của Nam Phi, với giá trị khoảng 102 tỷ USD. Ngành công nghiệp sử dụng 26% lực lượng lao động tại Nam Phi, xấp xỉ 5 triệu người. Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Nam Phi là ngành khai thác khoáng sản, lắp ráp ô tô, luyện kim, chế tạo máy móc, dệt may, sắt thép, sản xuất hóa chất, phân bón, thực phẩm, sửa chữa tàu thương mại.

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp Nam Phi, thì việc sử dụng các thiết bị cơ giới hóa vào trong sản xuất là tất yếu, trong đó có xe nâng. Ngành công nghiệp nặng của Nam Phi yêu cầu rất khắt khe về các tiêu chuẩn của xe nâng. Xe nâng Trung Quốc TEU chính là một trong số rất ít đơn vị đáp ứng được yêu cầu này.

XE NÂNG TRUNG QUỐC TEU CÓ MẶT Ở NAM PHI

Với những nỗ lực của tập đoàn xe nâng Trung Quốc TEU, nhiều mẫu sản phẩm và phụ tùng đã được phân phối đến thị trường Nam Phi. Xe nâng TEU được ưa chuộng do ngoại hình hấp dẫn, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. TEU cũng là một trong những sự hỗ trợ tăng trưởng kinh tế lớn tại thị trường châu Phi.

XE NÂNG TRUNG QUỐC

TEU đã quảng bá mạnh mẽ các sản phẩm của mình và đạt được những kết quả tốt. TEU mong muốn xây dựng và phát triển quan hệ đối tác lâu dài với thị trường Nam Phi, và tin tưởng rằng các sản phẩm TEU sẽ ngày càng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Nam Phi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các dịch vụ, hỗ trợ và bán hàng tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu của thị trường Nam Phi.