Khách hàng chọn xe nâng TEU chúng tôi với các lý do thường là:

Lý do thứ 1: 

Khi mua xe nâng TEU Quý khách được tư vấn kỹ để có thể xác định được chính xác thông số xe phù hợp đúng với nhu cầu của mình như: tải trọng hàng hóa được nâng hạ, chiều cao nâng hàng, loại càng kẹp chuyên dụng cần thiết và môi trường tại nơi xe được sử dụng.

Lý do thứ 2:

Khách hàng được tư vấn đầu tư kho bãi hợp lý tránh lãng phí mặt bằng (không gian) kho chứa, xếp dỡ, sử dụng tối ưu diện tích nhà máy.

Lý do thứ 3:

Khách hàng được tư vấn chọn mua được chiếc xe nâng theo đúng các thông số kỹ thuật về tải trọng, chi phí đầu xe mới so với xe cũ, phù hợp với ngân sách đang có. Thông thường mua 1 xe cũ chủ doanh nghiệp phải chấp nhận theo thông số hiện tại sẵn có của xe mà không có lựa chọn thay thế khác.

Lý do thứ 4:

Một lợi thế khác của việc mua xe nâng hàng TEU là sự tin tưởng cao vào chất lượng xe được mua. Xe nâng hàng TEU là xe mới 100% được đảm bảo về điều kiện bảo hành.

Doanh nghiệp mua xe nâng mới sẽ tránh được việc mua lầm vì không biết lý lịch xe đã từng được chủ cũ trước đó sử dụng, những hỏng hóc, lỗi thường hay xảy ra như thế nào. Mặc dầu, khi mua xe cũ người bán xe có cam kết bảo hành 06 tháng như liệu có gì đảm bảo khi ngày thứ 181, qua thời gian bảo hành, xe vẫn hoạt động tốt?

Lý do thứ 5:

Đầu tư xe nâng TEU luôn được các ngân hàng / công ty cho thuê tài chính ủng hộ tài trợ vốn đến 60-75% vì là xe mới 100%.

Đối với xe đã qua sử dụng, vì đã cũ nên rất khó thẩm định chất lượng để có thể cho vay trả góp mua xe nâng.

Lý do thứ 6: rất quan trọng,

Xe nâng TEU có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ và đăng kiểm rõ ràng. Xe nâng TEU có đầy đủ chứng từ hợp pháp vì vậy doanh nghiệp sẽ yên tâm trích khấu hao cho tài sản.

Doanh nghiệp yên tâm về nguồn gốc hóa đơn, dễ dàng khai thuế và quyết toán thuế với cơ quan thuế sau này. Có nhiều trường hợp mua xe đã qua sử dụng người bán vẫn xuất hóa đơn đủ nhưng rất khó xác định sự chênh lệch về giá xuất hóa đơn so với giá mua thực tế ngoài thị trường. Đó là lý do rắc rối tiềm tàng có thể phát sinh sau đó vài năm, khi đó mọi chuyện đã rồi. Việc bị cơ quan thuế truy thu khi quyết toán hóa ra doanh nghiệp rước thêm phiền toái cho mình.

Lý do thứ 7:

Mua xe nâng TEU mới sẽ giúp sự đồng bộ sản xuất, tiêu chuẩn hóa sản xuất và nâng cao năng lực sản xuất.

Trong quá trình phục vụ khách hàng chúng tôi gặp rất nhiều doanh nghiệp có 5-10 chiếc xe nâng nhưng với 5-10 thương hiệu khác nhau. Thử hỏi sự không nhất quán, sự thiếu đồng bộ trong sửa chữa, trong thay thế phụ tùng vận hành như vậy làm sao không tăng chi phí doanh nghiệp đây?

Lý do cuối cùng, thứ 8:

Đầu tư xe TEU mới giúp doanh nghiệp tiếp cận được các tiến bộ về khoa học công nghệ và tinh gọn hệ thống xếp dỡ. Chẳng hạn, đầu tư xe nâng Trung Quốc TEU chủ doanh nghiệp yên tâm rằng người điều khiển phương tiện xe nâng sẽ được cảm giác thoải mái, an toàn, hệ thống máy móc được cải tiến liên tục giúp gia tăng hiệu quả xếp dỡ, tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí vận hành sửa chữa. Xe nâng Trung Quốc TEU được nhập khẩu về Việt Nam hoàn toàn là số tự động không cần thêm thao tác rườm rà khi dậm (nhả) chân côn, giúp tăng thời gian vận hành mà không phải bảo dưỡng thường xuyên.

Một điều rất hiển nhiên là chủ doanh nghiệp phải có đủ tài chính để quyết định mua xe nâng mới 100%. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe trên 40 giờ / 1 tuần thì việc đầu tư mua xe nâng mới là điều nên làm.

Trường hợp ngân sách của doanh nghiệp còn hạn chế, thì hiện nay Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam có hợp tác với công ty cho thuê tài chính để liên kết tài trợ vốn cho khách hàng đầu tư xe nâng mới. Chúng tôi có kinh nghiệm như tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn ngân hàng tài trợ vốn với mức lãi suất hợp lý với nhiều hình thức hỗ trợ vốn khác nhau: từ thế chấp đến vay hạn mức theo gói. 

Một điều thú vị cần chia sẻ với người mua hàng: có một số nhà cung cấp xe nâng mới với giá cả luôn hợp lý hơn so với những nhà cung cấp khác. Do vậy, việc cần làm là quý khách khách hàng cần làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhiều thương hiệu xe nâng hàng phổ biến khác nhau, ít nhất là 02 nhà cung cấp xe nâng. Sau đó chọn ra nhà cung cấp chính hãng, hoặc đại diện chính thức để tránh tình trạng bán xe nâng “đánh trống bỏ dùi”, đồng thời có sự đảm bảo không mua lầm xe nâng kém chất lượng. 

Kết luận:

Chốt lại việc đầu tư ban đầu mua một chiếc xe nâng mới 100% có thể tốn kém nhưng về lâu dài là rất quan trọng trong việc nâng cao năng suất lao động. Đầu tư xe mới đảm bảo phù hợp nhu cầu sử dụng, điều kiện kho bãi, giảm chi phí vận hành sửa chữa, giảm giá thành sản phẩm và nâng cao giá trị doanh nghiệp. Đầu tư xe nâng mới không những tạo độ tin cậy cho đối tác của mình mà thực tế là doanh nghiệp được hưởng lợi về điều kiện bảo hành tốt đảm bảo dài lâu cũng như sẽ mở rộng hơn về sau. Nếu như sự lựa chọn đó được xem như là một đối tác cung cấp xe nâng uy tín lâu dài.

Và Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam cam kết dài lâu cùng khách hàng.

Xe nâng TEU có chất lượng tốt, đơn giản vì hầu hết các công nghệ và nhà sản xuất linh phụ kiện đã có mặt tại Trung Quốc. Cụ thể như:

  1. Hệ thống hộp số tuyền động công nghệ TCM (Nhật).
  2. Bơm thủy lực Shimadzu (Nhật),
  3. Bơm dầu, bơm nước (Nhật),
  4. Bơm tay lái trợ lực và hoses hiệu Eaton (Mỹ),
  5. Khung, gầm, sắt-xi, khung nâng sản xuất xuất khẩu qua Nhật,
  6. Với xe nâng điện có ắc-quy GS (Nhật), Hoppecke (Đức),
  7. Và chỉ có lốp Zheng-Xin, Exmile là hiệu của Trung Quốc. 

Quý khách vui lòng Liên Hệ: CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM