Vai trò xe nâng trong tự động hóa sản xuất

Có thể thấy xe Foklift đóng với trò quan trọng khi đất nước ta đang ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Xe nâng giúp cho quá trình nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh gọn và dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian nâng cao năng suất lao động.

Theo các chuyên gia, lao động trẻ ngày nay có xu hướng không thích làm Công nhân trong nhà máy mà họ có thể tìm những công việc khác phù hợp hơn với thị trường lao động. Đó là nguyên nhân khiến cho các doanh nghiệp gặp khó khăn khi tuyển lao động phổ thông.

Chính vì lực lượng lao động phổ thông ngày càng khang hiếm làm cho cầu lao động phổ thông vượt cung lao động phổ thông. Và như vậy đầu tư mua xe nâng hàng để giải phóng sức lao động là quyết định đúng đắn mà một doanh nghiệp nên làm và đáng làm, xem thêm thông tin tại Báo Người Lao Động nói về nhu cầu khang hiếm lao động phổ thông là tất yếu. 

Có một điều trái ngược với việc chuyển đổi lao động trong các nhà máy hiện nay là người công nhân lao động phổ thông vẫn có nhu cầu học thêm nghề lái xe nâng để nâng cao mức sống của họ, đó là một nhu cầu chính đáng phụ hợp với xu hướng tự động hóa sản xuất hiện nay, nhờ đó góp phần vào lực lượng lao động có tay nghề, và Công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dạy lái xe nâng và liên kết các trường để cấp chứng chỉ hành nghề.

Đối tượng học viên là: 

- Các công nhân chưa biết lái xe nâng cần học lái và có chứng chỉ.

- Người đã biết lái nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

- Các doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu đào tạo chứng chỉ hành nghề lái xe nâng cho công nhân nhà máy theo số lượng đặt hàng.

Xe nâng do Công ty TNHH Hồng Khải Nguyễn có chất lượng tốt, đơn giản vì hầu hết các công nghệ và nhà sản xuất linh phụ kiện đã có mặt tại Việt Nam, cụ thể như:

 1. Phụ tùng động cơ Mitsubishi, Isuzu (Nhật), Xinchai, Chaochai, Dachai, Weichai (Trung Quốc) ... luôn sẵn có tại các cửa hàng phụ tùng trên toàn quốc.
 2. Hệ thống hộp số tuyền động công nghệ Nhật, Mỹ.
 3. Bơm thủy lực Shimadzu (Nhật). 
 4. Bơm dầu, bơm nước (Nhật),
 5. Bơm tay lái trợ lực và hoses hiệu Eaton (Mỹ),
 6. Khung, gầm, sắt-xi, khung nâng sản xuất xuất khẩu qua Nhật,
 7. Với xe nâng điện có ắc-quy GS (Nhật), Hoppecke (Đức),
 8. Và chỉ có lốp Zheng-Xin, Exmile là hiệu của Trung Quốc. 

Quý khách vui lòng Liên Hệ: CÔNG TY TNHH HỒNG KHẢI NGUYỄN

 • Showroom Bình Dương xe Nhật: Quốc lộ 13, Phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương. 
 • Showroom HCM xe Trung Quốc: Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.
 • Trụ sở: 195, Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 
 • EmailXeNangTeuVn@gmail.com 
 • Websitewww.ForkliftVN.com